[Logo]

Diễn đàn ví thanh toán

Nơi thảo luận, hợp tác về SMS Gateway (tổng đài tin nhắn), các kênh topup, thẻ cào, tin nhắn thương hiệu,..

  [Search] Tìm kiếm   [Recent Topics] Chủ đề gần đây   [Hottest Topics] Chủ đề mới  
[Register] Đăng ký / 
[Login] Đăng nhập 

SMS Brandname - Dịch vụ gửi tin nhắn thương hiệu

 XML
Trang chủ » vithanhtoan.net Hỏi & Đáp
Tác giả Nội dung
tanphat.1095Tham gia: 19/11/2016 10:31:40
Bài viết: 1
ngoại tuyến

1. Vì sao nên chọn SMS Brandname ?
-Theo số liệu của Bộ TT&TT, năm 2012 tổng số thuê bao điện thoại được đăng ký và hoạt động trên toàn quốc hiện có là 148,5 triệu, trong đó di động chiếm 93,3%. Thực trạng trên cho thấy việc liên lạc qua điện thoại di động là các liên lạc phổ thông nhất và dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất.

-Hiện nay có rất nhiều loại hình quảng cáo trên báo giấy, truyền hình và mạng Internet thế nhưng tất cả đang dần dần đã trở nên bão hòa. Khi số lượng thuê bao ĐTDĐ Việt Nam tăng lên nhanh chóng như hiện nay thì hướng chân trời mới về quảng cáo lại xuất hiện trên điện thoại di động. Dự báo của Emarketer đến năm 2017 việc quảng cáo trên các phương tiện khác ( radio, truyền hình, báo, tạp chí…..) dường như chững lại hoặc giảm nhẹ, chỉ riêng thị phần quảng cáo trên di động lại tăng mạnh.

-Theo thống kê của MMA, năm 2013 chi tiêu cho việc quảng cáo bằng tin nhắn toàn cầu đã tăng 105%, và được dự đoán sẽ tăng lên thêm 75 % trong năm nay. Báo cáo riêng ở Mỹ, dự đoán năm 2014 chi tiêu cho việc quảng cáo sẽ tăng lên 25%. Điều đó cho thấy sự phổ biến cũng như là hiệu quả mà quảng cáo bằng tin nhắn đem lại cho các doanh nghiệp.

2. SMS Brandname là gì ?
- SMS brand name (Tin nhắn thương hiệu) : Là giải pháp, công cụ quảng cáo hiện đại, trực tiếp đến khách hàng, thông qua tin nhắn, mà qua đó thương hiệu của chính bạn sẽ ngự trị ở phần người gửi. Với tình trạng tin nhắn spam và lừa đảo xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay thì việc sử dụng BrandName SMS để khẳng định thương hiệu và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng là hết sức cần thiết.

3. Hàm SMS brandname là gì ?

- Cho phép gửi tin nhắn đến một hoặc nhiều số điện thoại bằng brandname(người nhận sẽ thấy mục gửi đến là tên công ty).
- Soạn: BN gửi 7239 để test thử dịch vụ.

Thông tin tham khảo tại : http://vithanhtoan.net/sms-api

Phone : 0168.721.2133
Email : phatle@vienthongdidong.vn
 
Trang chủ » vithanhtoan.net Hỏi & Đáp
Đi đến: